ChatGPT miễn phí trên Iphone chính thức được phát hành

ChatGPT miễn phí trên Iphone chắc hẳn là một tin mừng đối với con dân nhà apple,với những tiện ích mang lại cho rất nhiều ngành nghề, công cụ này đã trở nên khá quen thuộc với rất nhiều người. Mới đây OpenAI đã chính thức ra mắt ứng dụng dành riêng cho dòng điện thoại này. 

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Meta Mobile tìm hiểu về sự kiện công nghệ đặc biệt này nhé!

ChatGPT miễn phí trên Iphone
ChatGPT miễn phí trên Iphone

ChatGPT miễn phí trên Iphone

Vào ngày 18/5, OpenAI đã thông báo thông tin đặc biệt phát hành ứng dụng ChatGPT miễn phí trên iPhone. Người dùng có thể tải xuống miễn phí từ ứng dụng ChatGPT và sử dụng Chatbot này trực tiếp trên điện thoại của họ. OpenAI đã bắt đầu triển khai app này tại Mỹ và dự kiến sẽ mở rộng phạm vi hiện diện của nó trong vài tuần tới. Đặc biệt ứng dụng ChatGPT trên iPhone không chứa quảng cáo.

Ứng dụng ChatGPT mới đã đồng bộ được lịch sử trò chuyện với phiên bản web và bổ sung tính năng hữu ích nhập liệu bằng giọng nói, được hỗ trợ bởi mô hình mã nguồn mở Whisper từ OpenAI. App này có thể hoạt động trên cả iPhone và iPad và có sẵn để tải xuống từ App Store ngay hôm nay.

Ứng dụng ChatGPT miễn phí trên Iphone
Ứng dụng ChatGPT miễn phí trên Iphone

Do sự phổ biến của công cụ AI này trong thời gian gần đây, một số ứng dụng ChatGPT giả mạo và sao chép đã xuất hiện trên App Store. Apple đã kiểm soát việc này bằng cách chặn những ứng dụng sử dụng từ “GPT” trong tên. Bằng cách phát hành phiên bản ứng dụng ChatGPT miễn phí trên iPhone, OpenAI hy vọng có thể kiểm soát trực tiếp trải nghiệm sử dụng dịch vụ trên iPhone.

Sự cải tiến của ChatGPT

Ngoài ra, vào tháng 2/2023, OpenAI đã giới thiệu về gói dịch vụ trả phí ChatGPT Plus với mức giá từ 20 USD/tháng (gần 469 nghìn đồng). Gói dịch vụ này cung cấp cho người dùng quyền truy cập ưu tiên và sử dụng mô hình ngôn ngữ mới nhất của công ty, GPT-4.

Hiện tại, việc sử dụng Bing của Microsoft vẫn là cách tối ưu nhất để truy cập vào mô hình ngôn ngữ của OpenAI trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, việc OpenAI phát hành ứng dụng ChatGPT chính thức có thể làm giảm số lượng người dùng trên nền tảng Windows, mà Microsoft đã đầu tư một số tiền lớn vào OpenAI nhằm giúp Bing và Edge nắm lại thị phần.

Đáng mừng là với sự xuất hiện chính thức của của Chatbot này trên thiết bị di động, người dùng không còn phải lo lắng về việc tải nhầm các ứng dụng giả mạo và nguy hiểm trên internet. Tuy nhiên, giống như phiên bản web, chatbot này vẫn còn một số vấn đề tồn tại như lan truyền tin giả và đảm bảo quyền riêng tư.

Gần đây, OpenAI cũng đã cung cấp về tùy chọn cho phép người dùng thực hiện cuộc trò chuyện với chế độ riêng tư và cảnh báo rằng không chia sẻ “thông tin nhạy cảm” với nền tảng này.


Cách sử dụng ChatGPT miễn phí không cần tài khoản

Ngoài ChatGPT miễn phí trên Iphone ra, Meta Mobile sẽ bật mí thêm cho bạn một ứng dụng gọi là Poe, tập hợp nhiều con chatbot khác nhau và đặc biệt miễn phí khi sử dụng. 

Cách sử dụng ChatGPT miễn phí không cân tài khoản
Cách sử dụng ChatGPT miễn phí không cân tài khoản

Poe (Platform for Open Exploration) là một chatbot do Quora phát triển, sử dụng trí tuệ nhân tạo để cung cấp câu trả lời cho người dùng. Poe là trang web tích hợp nhiều công cụ AI thông dụng từ các công ty công nghệ hàng đầu như OpenAI và Anthropic, bao gồm các chatbot Claude, Dragonfly, Sage và ChatGPT – một trong những mô hình AI phổ biến nhất hiện nay.

Người sử dụng có thể dùng Poe để tương tác, giao tiếp, hỏi các thông tin tra cứu dữ liệu với chatbot miễn phí, bao gồm cả mô hình GPT-4 mới nhất hiện nay (tuy nhiên riêng GPT – 4 sẽ được giới hạn thời gian sử dụng hằng ngày).

Ưu điểm của Poe

Poe GPT có một ưu điểm nổi bật là tốc độ phản hồi rất nhanh. Thực tế, tốc độ trò chuyện trên Poe GPT được cho là nhanh hơn cả trên trang web chính thức của OpenAI – công ty phát triển chatbot GPT.

Nhược điểm của Poe

Tuy nhiên, việc sử dụng ChatGPT trên Poe cũng tồn tại một số hạn chế, chẳng hạn như không thể sử dụng các tiện ích mở rộng trên công cụ AI này và không lưu lại lịch sử các đoạn trò chuyện khiến bạn dễ bị mất thông tin sau khi sử dụng. Tuy vậy, nếu bạn chưa có tài khoản và muốn trải nghiệm nó, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Lưu ý khi sử dụng ChatGPT 

Công cụ này hoạt động dựa trên việc học từ dữ liệu và thông tin đã được đưa vào huấn luyện, tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó có thể trả lời sai hoặc không chính xác. Điều này đặc biệt quan trọng khi sử dụng hoặc áp dụng thông tin từ công cụ AI này, vì luôn luôn nên kiểm tra và xác nhận thông tin bằng các nguồn tin cậy trước khi sử dụng.

Công nghệ học máy đang tiến bộ và góp phần làm cho trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng thông minh hơn. Tuy nhiên, độ chính xác của phụ thuộc vào nguồn thông tin có sẵn trong hệ thống máy tính. Khi dữ liệu được máy tính tìm kiếm, lựa chọn và cung cấp thông tin cho nó, mức độ chính xác của kết quả sẽ phụ thuộc vào chất lượng và đáng tin cậy của nguồn thông tin đó.

Công Ty Cổ Phần Meta Mobile

MST: 0317508709
Trụ Sở VP Chính Miền Nam: CityLand Park Hills, 23 Đường số 12, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/Zalo/Telegram: 0705 636363
Số Lượng Bao Nhiêu Cũng Có
Chuyên Cho Thuê: Điện Thoại, iPhone iPad Tablel, Samsung, Tivi (100 cái 32 - 75inch), Gopro, Gimbal, Flycam, Laptop, Laptop Gaming, PC Gaming core i7 - i9 (Đấu Giải), Màn Hình LCD, Micro, Bộ Đàm, Macbook, Kính Thực Tế Ảo VR , Máy Ảnh, Máy Quay, Máy In, Máy Chiếu, Loa Kéo, Cục Phát Wifi 4g, Cho Thuê Phim Trường, Dịch Vụ Quay Phim, Livestream, Dịch Vụ Chụp Ảnh, Livestream Cầu Truyền Hình...