Ngày 18/5 Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt nam

Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam: Cơ hội mua sắm và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời. Apple vừa công bố ra mắt cửa hàng trực tuyến đầu tiên cho thị trường Việt Nam trên website chính thức của hãng. Từ 9h00 ngày 18/5, người dùng Việt Nam có thể mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm Apple bằng tiếng Việt tại apple.com/vn.

Cửa hàng trực tuyến mang lại dịch vụ khách hàng và cá nhân hóa tương tự cửa hàng vật lý. Ngoài ra, còn có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn và hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Việt.

Apple ra mắt cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam
Apple ra mắt cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam

Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam

Apple là một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới, với các sản phẩm nổi tiếng như iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch, AirPods… Tuy nhiên, để mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm này tại Việt Nam, người dùng phải qua các nhà phân phối hoặc các cửa hàng bán lẻ không chính thức. Điều này có thể gây ra nhiều bất tiện và rủi ro về chất lượng, bảo hành, dịch vụ hậu mãi…

Nhưng từ ngày 18/5/2023, mọi thứ sẽ thay đổi. Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Apple và hỗ trợ tiếng Việt trực tiếp cho khách hàng toàn quốc. Đây là cửa hàng trực tuyến đầu tiên của Apple tại Việt Nam, và là bước đệm cho việc mở cửa hàng vật lý trong tương lai.

Apple Store trực tuyến sắp có mặt tại Việt Nam
Apple Store trực tuyến sắp có mặt tại Việt Nam

Với cửa hàng trực tuyến, khách hàng có thể mua sắm cùng Chuyên Gia, duyệt tìm các sản phẩm mới nhất, khám phá những tính năng mới cũng như tìm hiểu về cách chuyển sang sử dụng iOS. Ngoài ra, cửa hàng trực tuyến cũng mang lại dịch vụ khách hàng và cá nhân hóa tương tự cửa hàng vật lý. Khách hàng có thể chọn màu sắc, dung lượng, khắc laser… cho sản phẩm của mình, hoặc nhận được sự hỗ trợ của một đội ngũ chuyên gia bằng tiếng Việt.

Bà Deirdre O’Brien, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Bán Lẻ của Apple bày tỏ “vinh dự khi có cơ hội mở rộng tại Việt Nam”. Bà nói rằng: “Chúng tôi vinh dự khi có cơ hội mở rộng tại Việt Nam, cũng như vô cùng phấn khởi khi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ vượt trội của Apple đến khách hàng, với sự ra mắt của Apple Store trực tuyến”

Bà còn cho biết “Với cửa hàng trực tuyến, khách hàng tại Việt Nam giờ đây có thể khám phá nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, kết nối với những chuyên gia đầy kinh nghiệm, cũng như trải nghiệm những tinh hoa của Apple nhiều hơn bao giờ hết.“

Apple Store trực tuyến là một cơ hội tuyệt vời để người dùng Việt Nam có thể mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm Apple một cách dễ dàng và an toàn. Để biết thêm thông tin và bắt đầu mua sắm, bạn có thể truy cập apple.com/vn

Một số thông tin khác từ Apple về việc mở cửa hàng Apple Store tại Việt Nam

Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam vì đang muốn giảm phụ thuộc vào Trung Quốc, mở rộng sản xuất và bán hàng iPhone ở các nước khác. Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho Apple, với việc đã có iPad, Apple Watch, AirPods được lắp ráp tại đây.

Theo Nikkei, Apple cũng yêu cầu Foxconn chuyển một số MacBook sang Việt Nam từ tháng 5/2023. Thêm vào đó, Quanta Computer, Apple mở nhà máy tại Việt Nam, sẽ xây dựng với ngân sách 120 triệu USD tại Nam Định, khiến nhiều người dự đoán sẽ có MacBook “made in Vietnam” sớm.

Apple cũng đánh giá cao tiềm năng bán hàng tại Việt Nam. Trong báo cáo quý II/2022, ông Cook cho biết Apple đạt doanh thu kỷ lục, tăng trưởng hai chữ số tại Brazil, Indonesia và Việt Nam. Ông muốn dùng iPhone để thâm nhập vào các thị trường này và quảng bá các sản phẩm khác của hãng.

Theo GfK, thị phần của Apple tại Việt Nam vào tháng 10/2022 là 20.5%, xếp sau Samsung.

Các ưu điểm của Apple Store trực tuyến mà bạn nên biết

Apple Store mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam là nơi bạn có thể mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm Apple một cách dễ dàng và an toàn. Bạn không cần phải ra khỏi nhà hay tìm kiếm các cửa hàng bán lẻ không chính thức, mà chỉ cần truy cập vào apple.com/vn và chọn sản phẩm mình yêu thích. Bạn sẽ được hưởng nhiều ưu điểm khi mua sắm với Apple Store trực tuyến như:

Các ưu điểm về Apple Store trực tuyến mà bạn nên biết
Các ưu điểm về Apple Store trực tuyến mà bạn nên biết
 • Có thể đặt hàng bất kỳ ngày nào trong năm và bất kỳ lúc nào.
 • Sự dễ dàng của giao diện web và ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt mua các sản phẩm Apple mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
 • Truy cập vào toàn bộ danh mục sản phẩm của Apple, bao gồm các phụ kiện chính thức và phụ kiện của bên thứ ba4. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch, AirPods… đến các loại tai nghe, loa, bàn phím, chuột… của các hãng khác.
 • Biết các đặc điểm của sản phẩm từ cùng một trang trước khi mua hàng. Bạn có thể xem chi tiết về thông số kỹ thuật, tính năng, giá cả, hình ảnh… của sản phẩm mình quan tâm, để có thể đưa ra quyết định mua sắm thông minh hơn.
 • Hãy yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng Apple Việt Nam. Bạn có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ một đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn bằng tiếng Việt. Họ sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm.
 • Việc Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam giúp cá nhân hóa sản phẩm theo ý muốn của khách hàng. Bạn có thể chọn màu sắc, dung lượng, khắc laser… cho sản phẩm của mình, để tạo ra một sản phẩm độc đáo và riêng biệt. Bạn cũng có thể kết hợp các sản phẩm với nhau để tạo ra bộ sản phẩm hoàn chỉnh và tiện lợi hơn.
 • Nhận được dịch vụ bảo hành và hỗ trợ từ Apple. Khi mua sắm với Apple Store trực tuyến, bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng và an toàn của sản phẩm. Bạn cũng có thể mua thêm gói AppleCare+ để được hỗ trợ từ Apple. Khi mua sắm với Apple Store trực tuyến, bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng và an toàn của sản phẩm. Bạn cũng có thể mua thêm gói AppleCare+ để được hưởng các lợi ích sau:
 • Có thể gọi hoặc nhắn tin cho các chuyên gia Apple 24/7 để được giải quyết các vấn đề kỹ thuật hoặc hỗ trợ phần mềm.
 • Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam giúp bạn có thể nhận được dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế phần cứng cho iPhone, pin, tai nghe, loa và phụ kiện chính hãng.
 • Có thể nhận được dịch vụ bảo hành cho trường hợp hư hỏng do sự cố bất ngờ trong quá trình sử dụng, với một khoản phí nhỏ.
 • Có thể lựa chọn nhiều phương thức dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế tiện lợi, như gửi qua bưu điện, mang đến cửa hàng Apple hoặc đại lý ủy quyền, hoặc yêu cầu kỹ thuật viên đến tận nơi.

Ngoài việc, Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu thêm về AppleCare+ – là một gói bảo hiểm và hỗ trợ toàn diện cho sản phẩm Apple của bạn. Giá của gói AppleCare+ phụ thuộc vào loại sản phẩm và khu vực của bạn. Chi tiết các thông tin về gói AppleCare+ tại apple.com/vn/support/products.

Vừa rồi là các thông tin về Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam. Tại Meta Mobile luôn cập nhật nhanh các thông tin về lĩnh vực công nghệ bạn có thể xem qua để nắm bắt ngay nhé!

Công Ty Cổ Phần Meta Mobile

MST: 0317508709
Trụ Sở VP Chính Miền Nam: CityLand Park Hills, 23 Đường số 12, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/Zalo/Telegram: 0705 636363
Số Lượng Bao Nhiêu Cũng Có
Chuyên Cho Thuê: Điện Thoại, iPhone iPad Tablel, Samsung, Tivi (100 cái 32 - 75inch), Gopro, Gimbal, Flycam, Laptop, Laptop Gaming, PC Gaming core i7 - i9 (Đấu Giải), Màn Hình LCD, Micro, Bộ Đàm, Macbook, Kính Thực Tế Ảo VR , Máy Ảnh, Máy Quay, Máy In, Máy Chiếu, Loa Kéo, Cục Phát Wifi 4g, Cho Thuê Phim Trường, Dịch Vụ Quay Phim, Livestream, Dịch Vụ Chụp Ảnh, Livestream Cầu Truyền Hình...