Top 5 app chỉnh ảnh đẹp nhất 2023

App chỉnh ảnh đẹp là một trong những mối quan tâm lớn nhất của chị em phụ nữ hiện nay. Chụp ảnh chỉ chiếm 30%, còn 70% còn lại là chỉnh sửa. Biến khung cảnh tưởng chừng bình thường trở thành phong cảnh hàn quốc cực lãng mạn, hay chỉnh sửa để khuôn mặt, thân hình cân đối hơn… Đó là những lợi ích không thể phủ nhận được. Meta Mobile sẽ liệt kê chi tiết top 5 app chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay ở phần bên dưới nhé!

Top 5 app chỉnh ảnh đẹp nhất 2023
Top 5 app chỉnh ảnh đẹp nhất 2023

VSCO Cam – Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhiều tính năng

Năm ở vị trí đầu tiên trong top 5 App chỉnh ảnh đẹp nhất 2023 thuộc về VSCO, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi công ty chuyên sản xuất ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và người dùng thông thường. Với hơn 200 bộ lọc đa dạng và tính năng chỉnh sửa linh hoạt, VSCO được sử dụng phổ biến để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại di động.

VSCO Cam – Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhiều tính năng
VSCO Cam – Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhiều tính năng

VSCO là công cụ chỉnh sửa ảnh được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tích hợp, đa dạng các tính năng chỉnh sửa ảnh tiện ích như màu ảnh, độ sáng, tương phản và các gợi ý để giúp bạn có được bức ảnh xinh đẹp nhất. 

Ngoài ra ứng dụng này còn có thể chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng… Bạn còn có thể chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật của mình lên cộng đồng VSCO. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu trữ ảnh của mình trên VSCO và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội khác. Đây sẽ app chỉnh ảnh dành cho những bạn muốn có những tấm hình chuyên nghiệp nha. 

Tải VSCO cho iOS

Tải VSCO cho Android

Lightroom  – Phần mềm chỉnh sửa màu ảnh chuyên nghiệp

Ở vị trí thứ hai là Adobe Lightroom, một phần mềm chỉnh sửa ảnh và quản lý thư viện ảnh, được phát triển bởi Adobe Systems. Lightroom cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để tăng cường chất lượng hình ảnh, điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và nhiều yếu tố khác.

Lightroom  - Phần mềm chỉnh sửa màu ảnh chuyên nghiệp
Lightroom  – Phần mềm chỉnh sửa màu ảnh chuyên nghiệp

Lightroom còn có chức năng quản lý thư viện ảnh, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp và lưu trữ ảnh một cách hiệu quả. Bằng cách sử dụng Lightroom, người dùng có thể tạo ra các bộ sưu tập ảnh, đánh dấu và phân loại ảnh để dễ dàng tìm kiếm trong tương lai.

Lightroom có những tính năng vô cùng hữu ích như tích hợp sẵn những Presets hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra Lightroom còn nổi tiếng bởi công cụ chỉnh màu mạnh mẽ. Bạn có thể thay đổi màu sắc của các vật một cách dễ dàng mà không sợ ảnh hưởng đến các chi tiết khác. Sử dụng các màu ấm, xám xanh, ám hồng,… được cài đặt mặc định trong đó cũng là một lựa chọn rất tốt để bạn có 1 tấm ảnh đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm app chỉnh ảnh đẹp với màu sắc sinh động, linh hoạt Lightroom sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. 

Tải Lightroom cho iOS

Tải Lightroom cho Android

Snapseed – App chỉnh ảnh đẹp và “xịn” nhất trên iPhone

Nối tiếp danh sách là Snapseed, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí, được phát triển bởi Google. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Snapseed cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để tăng cường chất lượng hình ảnh, điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và nhiều yếu tố khác.

Snapseed - App chỉnh ảnh đẹp và "xịn" nhất trên iPhone
Snapseed – App chỉnh ảnh đẹp và “xịn” nhất trên iPhone

Ứng dụng này cũng có tính năng chuyên sâu cho phép người dùng tùy chỉnh màu sắc, ánh sáng, độ sáng, độ tương phản, cắt ghép ảnh, chèn chữ và nhiều hơn thế nữa. Bên cạnh đó, Snapseed cũng cung cấp các bộ lọc phổ biến như HDR, Noir, Glamour Glow, Grunge và nhiều bộ lọc khác để tạo ra các hiệu ứng độc đáo cho ảnh của bạn.

Ngoài ra, Snapseed còn giúp nâng cao chất lượng nhờ tính năng chỉnh sửa và chân dung. Giúp xóa đi những điểm ảnh thừa một cách thẩm mỹ, không ảnh hưởng nhiều đến các chi tiết khác trong tấm ảnh của bạn. 

Tải Snapseed cho iOS

Tải Snapseed cho Android

Xingtu – App chỉnh ảnh yêu thích của các tỷ tỷ xứ Trung

Khi nhắc đến app chỉnh ảnh đẹp thì không thể thiếu Xingtu, một ứng dụng chỉnh ảnh phổ biến cực “xịn sò” tại Trung Quốc được các chị em vô cùng săn đón. Xingtu cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để tăng cường chất lượng hình ảnh.

Xingtu - App chỉnh ảnh yêu thích của các tỷ tỷ xứ Trung
Xingtu – App chỉnh ảnh yêu thích của các tỷ tỷ xứ Trung

Đây là ứng dụng được rất nhiều tỷ tỷ Trung Quốc sử dụng bởi nhiều tính năng thần kỳ của nó. Bạn có thể trang điểm cho khuôn mặt, thay đổi sắc vóc 1 cách nhanh chóng và chân thật. Xingtu có thể tạo các hiệu ứng và chỉnh sửa màu sắc cực kỳ linh động. Xingtu còn cung cấp cho người dùng nhiều bộ lọc để tạo ra các hiệu ứng độc đáo cho ảnh của bạn.

Xingtu cũng có tính năng chia sẻ ảnh và video giúp người dùng dễ dàng chia sẻ các tác phẩm của mình trên các mạng xã hội khác nhau. Với Xingtu, người dùng có thể tạo ra các tác phẩm chỉnh ảnh và video đẹp và chuyên nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không những vậy bạn còn có thể sử dụng các thông số từ các ảnh đã được chỉnh sửa trên Xingtu. 

Đây sẽ là một ứng dụng tuyệt vời cho các bạn thích đăng hình sống ảo đó. Tuy nhiên ngôn ngữ của ứng dụng là tiếng Trung, nên sẽ hơi khó khăn cho các bạn mới sử dụng. 

Tải Xingtu cho iOS

Tải Xingtu cho Android

Epik  – App chỉnh ảnh đẹp “thần thánh” 

Chốt hạ danh sách top 5 App chỉnh ảnh đẹp nhất chính là Epik. Nếu như Xingtu có nhược điểm về ngôn ngữ thì Epik sẽ khắc phục nó cho bạn. Các chức năng của Epik khá giống với Xingtu. 

Epik  - App chỉnh ảnh đẹp "thần thánh" 
Epik  – App chỉnh ảnh đẹp “thần thánh” 

Với các chức năng thông dụng như làm đẹp da, thon gọn chân, xóa các vật thể dư thừa… Epik có thể nói là 1 ứng dụng thần thánh để ra một tấm ảnh đẹp. Nó có khá đầy đủ các chức năng của các ứng dụng chỉnh ảnh hiện giờ và vô cùng chân thật. Có thể giúp bạn thay đổi được màu tóc, màu sắc của các chi tiết trong ảnh và đăng tải ảnh lên công đồng của Epik

Epik cũng có riêng cho mình 1 kho templates của các người dùng đăng lên bạn có thể vào đó lựa và sử dụng cho tấm ảnh của mình. Đây là app chỉnh ảnh đẹp phù hợp cho bạn muốn sử dụng các tính năng make up đa dạng.

Tải Epik cho iOS

Tải Epik cho Android

Vừa rồi Meta Mobile đã chia sẻ cho bạn các app chỉnh ảnh đẹp nhất năm 2023. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được 1 ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Theo dõi Meta Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Công Ty Cổ Phần Meta Mobile

MST: 0317508709
Trụ Sở VP Chính Miền Nam: CityLand Park Hills, 23 Đường số 12, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/Zalo/Telegram: 0705 636363
Số Lượng Bao Nhiêu Cũng Có
Chuyên Cho Thuê: Điện Thoại, iPhone iPad Tablel, Samsung, Tivi (100 cái 32 - 75inch), Gopro, Gimbal, Flycam, Laptop, Laptop Gaming, PC Gaming core i7 - i9 (Đấu Giải), Màn Hình LCD, Micro, Bộ Đàm, Macbook, Kính Thực Tế Ảo VR , Máy Ảnh, Máy Quay, Máy In, Máy Chiếu, Loa Kéo, Cục Phát Wifi 4g, Cho Thuê Phim Trường, Dịch Vụ Quay Phim, Livestream, Dịch Vụ Chụp Ảnh, Livestream Cầu Truyền Hình...