Chính sách bảo mật

Meta Mobile cam kết sẽ bảo vệ mọi thông tin riêng tư cá nhân của quý khách tuyệt đối nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Quý khách có thể xem chính sách bảo mật của chúng tôi với từng trường hợp dưới đây:

Chính sách bảo mật tại Meta Mobile
Chính sách bảo mật tại Meta Mobile

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Như mọi khách hàng đều biết khi nhấp vô website thông tin cá nhân của quý khách sẽ được hiển thị và được lưu từ hộp thư chat trên website, bình luận, Cookies, chúng tôi lưu lại thông tin với mục đích:

  • Hỗ trợ quý khách khi thuê thiết bị
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng
  • Giao hàng cho khách thuê thiết bị
  • Thông báo tình trạng đơn hàng hoặc bảo hành
  • Xử lí các đơn hàng thông qua website
  • Cung cấp, thông báo những thông tin mới của website
  • Quảng bá các dịch vụ và sản phẩm mới đến khách hàng.

Ngoài ra thông tin, lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được lưu lại nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

Meta Mobile sử dụng thông tin cá nhân với những mục đích chính đáng và phù hợp với khách hàng

Chúng tôi có thể sử dụng để gửi thông tin quảng cáo, thư ngỏ, thông tin đơn hàng, thư cảm ơn… hoặc những thông tin mới về dịch vụ hoặc sản phẩm.

Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ bảo toàn thông tin cá nhân của quý khách, không có tình trạng buôn bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3.

Đối với bên thứ 3 muốn biết thông tin cá nhân, phải có lí do phù hợp với pháp luật thì mới cung cấp, hoặc có yêu cầu về pháp lí, không để lộ thông tin của quý khách vì mục đích thương mại nhằm bảo vệ quyền lợi của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ đơn vị thu thập và quản lí thông tin cá nhân:

Cửa hàng cho thuê thiết bị Meta Mobile:

Công Ty Cổ Phần Meta Mobile

MST: 0317508709
Trụ Sở VP Chính Miền Nam: CityLand Park Hills, 23 Đường số 12, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/Zalo/Telegram: 0705 636363
Số Lượng Bao Nhiêu Cũng Có
Chuyên Cho Thuê: Điện Thoại, iPhone iPad Tablel, Samsung, Tivi (100 cái 32 - 75inch), Gopro, Gimbal, Flycam, Laptop, Laptop Gaming, PC Gaming core i7 - i9 (Đấu Giải), Màn Hình LCD, Micro, Bộ Đàm, Macbook, Kính Thực Tế Ảo VR , Máy Ảnh, Máy Quay, Máy In, Máy Chiếu, Loa Kéo, Cục Phát Wifi 4g, Cho Thuê Phim Trường, Dịch Vụ Quay Phim, Livestream, Dịch Vụ Chụp Ảnh, Livestream Cầu Truyền Hình...